Wednesday, 30/11/2022 - 20:57|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM LÝ

TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, trường Tiểu học Cẩm Lý đã và đang tổ chức cùng chung sức, chung lòng, quyết tâm đẩy lùi đại dịch.

Xác định công tác phòng, chống dịch Covid-19 là một trong các nhiệm vụ trọng tâm, nhà trường đã nêu cao tinh thần chủ động, tích cực, trách nhiệm, sáng tạo trong tuyên truyền, vận động, cùng nhau chống dịch Covid-19. Nhà trường đã tập trung quán triệt và triển khai kịp thời các văn bản chỉ đạo của cấp trên, cụ thể hóa các nhiệm vụ, giải pháp và hướng dẫn triển khai thực hiện đến CBGV, NV và toàn thể các em học sinh, phụ huynh trong trường để đối phó với diễn biến tình hình dịch bệnh ở từng thời điểm.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch, các thầy cô giáo luôn duy trì việc đo thân nhiệt và hướng dẫn các em rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp. Đồng thời công tác vệ sinh môi trường, khử khuẩn cũng được nhà trường quan tâm để tạo môi trường học tập an toàn cho các em. Nhà trường đã xây dựng kế hoạch và phương án xử lý khi có trường hợp mắc Covid-19 tại trường, phân công các thầy cô giáo luân phiên thực hiện việc đo thân nhiệt, hướng dẫn các em rửa tay để đảm bảo an toàn cho các em trước khi đến trường. Nhà trường cũng phối hợp với nhân viên y tế test Covit cho giáo viên và hoc sinh vào buổi thứ 2 đầu tuần.

 

Tổ chức test nhanh Covid-19 cho học sinh của trường

 sau hai tuần nghỉ dịch

 

 

Kết quả test nhanh lớp 5A3

Trong quá trình học tập, các thầy cô giáo luôn cập nhật, theo dõi sát sao sức khỏe hằng ngày của học sinh. Tăng cường tuyên truyền tới phụ huynh, học sinh không chủ quan, lơ là trong công tác phòng, chống dịch, đảm bảo môi trường học tập an toàn cho các con.

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 33
Tháng 11 : 1.108
Năm 2022 : 5.976